ขอเชิญชวนผู้บริหาร อาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา เข้าร่วมโครงการ กยศ.รวมใจ ปลูกต้นไม้เพื่อแผ่นดิน ปีที่ 1
วันที่ 22 พฤศจิกายน 2566 ณ สถานที่กำจัดมูลฝอยแบบถูกหลักสุขาภิบาล เทศบาลเมืองศรีสะเกษ หมู่ที่ 4 บ้านหนองสาด ตำบลหนองครก อำเภอเมืองศรีสะเกษ จังหวัดศรีสะเกษ
——————————
>> ผู้บริหาร อาจารย์ บุคลากร ผู้สนใจสามารถแจ้งความประสงค์ได้ที่ช่องทาง ดังนี้
– ฝ่ายทุนการศึกษาและแนะแนว หรือ โทร.045616251
– facebook Suladda Phutphimai
– Comment ในโพสต์นี้ โดยแจ้งชื่อ – สกุล ตำแหน่ง หน่วยงานที่สังกัด
——————————
>> นักศึกษาผู้สนใจสามารถดำเนินการดังนี้
> ลงทะเบียนแจ้งความประสงค์เข้าร่วมโครงการ ได้ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป – 10 พฤศจิกายน 2566 ได้ที่ QR Code หรือ https://docs.google.com/…/1FAIpQLScIJMbh…/viewform…
> เข้าร่วมประชุมเตรียมความพร้อมดำเนินงาน วันที่ 15 พฤศจิกายน 2566 เวลา 13.30 น. ณ อาคารกองพัฒนานักศึกษา ทองคูณ หงส์พันธุ์
> การเตรียมความพร้อมและการเดินทางเพื่อเข้าร่วมกิจกรรม
1.แต่งกายชุดกิจกรรม(เสื้อสีทอง) เสื้อแขนยาวกันแดด และหมวก
2.หน้ากากอนามัย (Mask)
3.น้ำเปล่า คนละ 1 ขวด
4.ผู้เข้าร่วมกิจกรรมเดินทางไปสถานที่ปลูกต้นไม้ (เดินทางไปเอง)
> มหาวิทยาลัยราชภัฏศรีสะเกษ ได้จัดเตรียมกล้าไม้ ไว้ ณ สถานที่ปลูกต้นไม้
———————————-
ฝ่ายทุนการศึกษาและแนะแนว