📣ประชาสัมพันธ์ไปยังนักศึกษา สังกัดชมรมนักศึกษาผู้ประกอบการรุ่นใหม่ทุกคน
————————
📌เข้าร่วมโครงการนักศึกษาผู้ประกอบการรุ่นใหม่ กิจกรรมสร้างแรงบันดาลใจสร้างธุรกิจใหม่ให้ยั่งยืน จัดกิจกรรมภายใต้ศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจ คณะบริหารธุรกิจและการบัญชี

🔰พบกับวิทยากรมากความสามารถ คุณปิยะพงษ์ สีหะวงษ์ หรือคุณต้อง เจ้าของธุรกิจชื่อดังในศรีสะเกษ ร้านกาแฟสยาม และแชมป์ประเทศไทย

📅วันพุธที่ 15 พฤศจิกายน 2566 เวลา 13.00 – 15.00 ณ ห้องประชุมชั้น 2 คณะบริหารธุรกิจและการบัญชี มหาวิทยาลัยราชภัฏศรีสะเกษ