คณะบริหารธุรกิจและการบัญชี มหาวิทยาลัยราชภัฏศรีสะเกษ
📣ขอเชิญชวนบุคลากรและนักศึกษา เข้ารับการตรวจคัดกรองและประเมินปัจจัยเสี่ยงต่อสุขภาพกาย/สุขภาพจิต

วันที่ 15 พฤศจิกายน 2566 เวลา 13.00 น. เป็นต้นไป
📍ณ ลานกิจกรรมชั้น 1 คณะบริหารธุรกิจและการบัญชี

⚪️ข้อควรปฏิบัติ🔴
1.ให้ผู้เข้าตรวจสุขภาพเตรียมบัตรประชาชนมาแสดงต่อเจ้าหน้าที่
2.สำหรับบุคลากรที่ประสงค์ตรวจโรคเบาหวาน ให้งดน้ำ-งดอาหาร
อย่างน้อย 6 ชั่วโมง ก่อนเข้ารับการตรวจ