ประชาสัมพันธ์ ว่าด้วยเรื่องการสอบมาตรฐานด้านดิจิทัล มาตรฐาน IC3 GS6 ตามที่ทางคณะได้สำรวจรายชื่อไปแล้วนั้น ทางศูนย์พัฒนาสมรรถนะและทักษะด้านดิจิทัล มหาวิทยาลัยราชภัฏศรีสะเกษ ได้กำหนดวันอบรมใช้งานระบบและวันทดสอบมาแล้ว ตามรายละเอียดด้านล่าง ขอให้นักศึกษาโปรดศึกษารายละเอียดและตรวจสอบรายชื่อให้เรียบร้อยก่อนวันอบรม